Đại lí bán yến Phú Yên đảm bảo tại Phú Hòa, Phú Yên

Thương hiệu và công nghệ sản xuất yến là bước cuối cùng khi bạn tìm hiểu về sản phẩm. Người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin về sản phẩm qua báo chí và Internet. Mua yến sào ở đâu uy tín là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Vì vậy chúng tôi sẽ bật mí nơi bán yến sào uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

>> Danh sách các sản phẩm yến sào gía tốt, xem chi tiết tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-78817750-biieh-ghyip-xcpkh-75306176

Yến sào được chia thành mấy loại?

Đại lí bán yến Phú Yên đảm bảo Phú Hòa, Phú Yên

Phân loại yến sào theo nguồn gốc xuất xứ

Hầu hết các tổ yến có thể ăn được đều xuất xứ từ khu vực Đông Nam Á. Thế nhưng, điều kiện tự nhiên và khí hậu ở từng quốc gia lại khác nhau; biện pháp thu hoạch yến sào của từng nơi cũng không giống nhau. Tất cả những yếu tố này đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của tổ yến.

>> Tổng hợp sản phẩm yến sào chính hãng giá sỉ ,xem chi tiết tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-58560615-etsix-rhoce-doibc-78888426

Xuất xứ Chất lượng tổ yến
Indonesia Tổ yến Indonesia có kết cấu mịn nhất, ít tạp chất và mềm. Tuy nhiên, hầu hết đều là yến nhà. Khoảng 80% nguồn cung cấp yến sào trên thế giới đến từ Indonesia do ngành nuôi yến ở đây đã trở thành mô hình công nghiệp. Giá cả yến sào Indonesia  thường thấp hơn một chút so với mặt bằng chung của khu vực.
Malaysia Tổ yến Malaysia to, đều và có giá rẻ nhất. Nhưng vì đa phần các tổ yến này đều là yến nuôi;nên giá trị dinh dưỡng của chúng cũng thấp nhất.
Thái Lan Tổ yến rất cứng và dày, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có thời gian ngâm nở và chưng khá lâu. Đáng tiếc là yến sào Thái Lan phần lớn được lấy từ hang động tự nhiên nên sản lượng không cao. Giá cả yến sào Thái Lan thuộc hàng cao nhất.
Việt Nam Việt Nam có bờ biển rất dài và nguồn thức ăn phong phú cho chim Yến khiến Việt Nam trở thành một trong những vùng đất tiềm năng phát triển ngành yến sào. Yến sào Việt Nam mang giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon và đa dạng. Tuy nhiên, do sự đầu tư trong ngành còn rời rạc, thiếu vốn đầu tư và công nghệ nên sản lượng yến sào còn khá thấp. Dù thế, giá yến sào Việt Nam cũng khá cao so với khu vực.

 

Phân loại yến sào theo hình dạng tổ

>> Nếu bạn đang tìm mua yến sào thật không pha tạp chất, mời bạn tham khảo tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-72967163-hhqoz-tybsp-nupah-62856880

Bề mặt nơi chim làm tổ cùng cách khai thác khác nhau sẽ tạo ra các tổ khác nhau.

Tên Hình dạng Nguyên nhân
Tổ yến dạng cup Tổ yến còn nguyên, kích thước lớn nhất. Bề mặt nơi chim làm tổ bằng phẳng, khi khai thác yến, thợ yến cắt sát 2 đầu chân bám.
Tổ dạng tam giác Tổ bị thiếu 2 đầu chân, kích thước tổ bình thường. Tổ được xây nơi góc 2 bức tường nhà nên có hình tam giác, hoặc khi khai thác phần chân tổ bị gãy.
Chân tổ Là một phần nhỏ của tổ yến, nơi tổ bám vào bề mặt. Phần chân tổ rất dày và cứng, kích thước nhỏ. 2 phần chân tổ bị gãy ra từ tổ cup.
Bánh 1 miếng nhỏ và mềm như cái bánh,  kích thước nhỏ. Đây là tổ còn non chưa kịp hoàn thành xong.

 

Phân loại yến sào qua màu sắc tổ

Tùy thuộc vào thức ăn và môi trường sinh sống làm tổ mà tổ yến có màu sắc khác nhau.

Màu sắc Đối tượng sử dụng Công dụng chính
Tổ màu hơi trắng, mịn Phù hợp với mọi đối tượng. Tăng cường hệ miễn dịch, nuôi dưỡng và cả thiện làn da trẻ khỏe.
Tổ màu vàng đậm Dùng cho người trong độ tuổi trung niên và phụ nữ có thai. Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Tổ màu đỏ đậm Dùng cho người bệnh cần hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật, người thiếu máu và phụ nữ mang thai. Bổ sung tối đa các khoáng chất quan trọng, tăng dưỡng chất cho máu và hàm lượng canxi cho cơ thể.

 

Phân loại yến sào dựa theo địa hình

Phân loại Lý do
Tổ yến nhà Chim Yến làm tổ trong các ngôi nhà do con người xây dựng, thường ở gần biển. Con người tạo dựng môi trường lý tưởng cho chim yến đến sinh sống và kiểm soát chúng dễ hơn. Tổ yến nhà thường có ít lông và tạp chất hơn so với tổ yến đảo.
Tổ yến đảo Chim Yến làm tổ ở các hang động, trên các vách đá cao gần biển. Do điều kiện môi trường  và khí hậu ngoài tự nhiên khắc nghiệt hơn;nên các tổ yến đảo thường có kết cấu cứng và nặng hơn. Tuy nhiên chúng cũng chứa nhiều lông và tạp chất hơn. Tổ yến đảo khó khai thác hơn tổ yến nhà nên sản lượng cũng ít hơn, giá cao hơn.

 

Cách nhận dạng yến đã pha tạp chất

Đại lí bán yến Phú Yên đảm bảo Phú Hòa, Phú Yên

Khi biết cách phân biệt tổ yến có đường và chất độn với tổ yến thật bạn sẽ không bị chịu thiệt thòi.

Mục đích của những việc trộn thêm đường và chất độn vào yến chính là làm tăng trọng lượng thực tế của tổ yến để bán với giá thành cao hơn – một khoản lợi bất chính. Hoặc đôi khi cũng là để cho tổ yến thêm đẹp và thêm chắc chắn trong quá trình vận chuyển – thế nhưng thông tin này thường không được công khai với người tiêu dùng nên những việc làm này đã vô tình làm giảm niềm tin và tăng sự nghi ngờ ngay cả những người bán tổ yến chân chính. Ngoài ra việc trộn đường và chất độn vào tổ yến không chỉ dừng lại ở khía cạnh kinh tế mà còn cực kì có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

>> Các sản phẩm yến sào được bán chạy nhất, xem chi tiết tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-25197290-nyvtn-pfixq-vbrkd-49434303

Tổ yến có đường: thấy vị ngọt nơi đầu lưỡi

Để phân biệt tổ yến có đường không khó, bạn chỉ cần lấy một sợi yến nhỏ, khi nếm sẽ thấy có vị ngọt.  Sợi yến bạn nếm càng ngọt bao nhiêu thì tổ yến có đường càng nhiều bấy nhiêu.

Kỹ thuật cho đường vào thực phẩm để hạn chế nấm mốc và tạo chết kết dính đã được làm nhiều với bánh kẹo – đó chính là lý do bánh kẹo để được rất lâu. Không chỉ vậy, chất kết dính của đường còn làm giúp gắn kết những sợi yến vụn khiến yến ngắn sẽ dính chặt vào nhau nhìn và tổ yến sẽ trông bắt mắt hơn.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm yến sào chất lượng với giá hợp lí tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-49574420-cpnfg-rzkfj-pyxhb-20492110

Tổ yến có chất độn: mỗi chất độn lại có một cách phân biệt khác nhau

Ngoài đường thì các chất phụ gia khác như nước, lòng trắng trứng gà, muối tinh, dầu ăn, nấm tuyết,  vi cá… cũng là những chất phụ gia các cơ sở bán tổ yến hay độn vào để tăng trọng lượng thực của yến. Mỗi chất độn này lại có cách phân biệt không giống nhau.

– Thấy trọng lượng yến vơi dần là độn nước

Nếu bạn mua 100gr yến mà hôm sau cân lại chỉ còn 95g hoặc ít hơn thì đừng quá ngạc nhiên, vì bạn đã mua phải tổ yến bị độn thêm nhiều nước. Nước giúp tăng độ đàn hồi của tổ yến trong quá trình vận chuyển để tránh gãy vụn. Tuy nhiên nhiều người bán yến lợi dụng điểm này để dùng nước làm tăng trọng lượng của yến để thu lợi từ tổ yến.

– Thấy mặn đầu lươi là độn muối

Muối hỗ trợ cho việc bảo quản tổ yến lâu hơn, tránh nấm mốc. Nhưng không ít người không có lương tâm sử dụng muối để làm tăng trọng lượng của tổ yến thu lợi bất chính. Đối với loại này, khi bẻ một miếng yến và nếm thử bạn sẽ cảm thấy mặn ở đầu lưỡi và bề mặt yến thường có màu trắng đục.

– Thấy mùi tanh khó chịu là yến bị độn lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà giúp quá trình làm sạch lông yến nhanh hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhân công nhưng đồng nghĩa với việc tổ yến sẽ nặng hơn ban đầu. Với cách này, không thể biết được tổ yến bạn đã mua có bao nhiêu phần trăm là yến thật. Những tổ yến bị độn bằng trứng gà khi khô sẽ giòn và có mùi tanh đặc trưng của lòng trắng.

– Thấy mùi sốc khó chịu là yến bị độn dầu ăn

Lợi dụng công thức nhặt sạch lông yến bằng dầu ăn và một số dầu khác, một số chủ cơ sở đã độn thêm dầu ăn hoặc các dầu phụ gia khác vào yến để tăng trọng lượng thực của yến. Tổ yến dạng này hay có mùi rất sốc, khó chịu và khi chưng yến lên thì có hiện tượng sủi bọt.

– Thấy mùi hắc hoặc có mùi nấm là yến bị độn vi cá hoặc nấm huyết

Do vi cá và nấm tuyết cùng có màu trắng giống tổ yến nên nhiều lái buôn lợi dụng để tăng trọng lượng của tổ yến kiếm lời bất chính. Khi chế biến thành món ăn yến vẫn có mùi hắc. Nhai yến trong miệng có cảm giác ma sát và có mùi đặc trưng của nấm huyết.

>> Mời bạn tham khảo các sản phẩm yến sào cao cấp nhất tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-32115859-ypzus-phzrb-usrjd-38045501

Ở đâu bán yến sào chính hãng?

Mua yến sào ở đâu uy tín vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu mua sâm tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Với xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe đang phát triển lớn cả về nhà phân phối, số lượng sản phẩm và chất lượng yến, yến sào hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng thì không phải dễ.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, TPHCM mà có nhu cầu mua các sản phẩm yến sào, hãy liên hệ mua hàng trực tiếp Sâm Yến Linh Chi. Đây là địa chỉ, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào chính hãng từ Khánh Hòa với điều kiện thời tiết quanh năm ấm áp, hài hòa, thích hợp cho yến phát triển.

Đây là địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao, nhiều khách hàng sau khi tham khảo sản phẩm tại công ti đã không ngần ngại để mua sản phẩm để sử dụng, làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên. Đã có nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết của nhà phân phối, thường xuyên ghé thăm showroom cũng như mua hàng online. Các khách hàng gắn bó với công ty luôn được ưu đãi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

>> Để mua online sản phẩm yến sào an tâm nhất, mời bạn tham khảo tại: https://samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-78306638-fybke-dwljl-msuci-35885846

Đặc biệt, khi yến sào tại đây, bạn sẽ chỉ mua được các sản phẩm yến sào đúng chất lượng, có đầy đủ các chi tiết gắn với yến sào, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Ngoài ra, Sâm Yến Linh Chi còn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm như: tổ yến tinh chế , tổ yến hồng, yến thô…. Đây đều là những sản phẩm quý, rất thích hợp để bạn chăm sóc sức khỏe và làm quà biếu ý nghĩa.

Để mua sản phẩm yến sào tốt nhất tại Hà Nội, TP HCM, hoặc tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline đã đăng trên website.

Để biết thêm nhiều thông tin khác về tổ yến, các bạn có thể ghé thăm website Sâm Yến Linh Chi hoặc liên hệ trực tiếp hotline: (028) 62680838 nếu cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua yến sào chính hãng.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.