Mua tổ yến Nha Trang ở địa điểm nào uy tín tại Quảng Yên, Quảng Ninh?

Nhiều nhà cung cấp của yến sào giả thường thông minh hơn so với nhiều người có thể tưởng tượng. Họ làm tất cả có thể để làm cho các tổ giả nhìn thực tế. Sản phẩm có thể dễ dàng dụ dỗ người mua bằng cách cung cấp giá thấp. Bạn đang có ý định mua tổ yến để dùng hay chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân. Nhưng bạn không biết mua tổ yến ở đâu uy tín chất lượng tốt? Vậy bạn cần phải làm theo các gợi ý dưới đây, để giúp bạn tìm nhà cung cấp đáng tin cậy.

Gía tổ yến khác nhau. Vì sao?

Mua tổ yến Nha Trang ở địa điểm nào uy tín tại Quảng Yên, Quảng Ninh?

Về thương hiệu

Thương hiệu càng nổi tiếng giá yến sào của họ càng cao, điều này chắc bạn không phải băn khoăn.  Họ phải chi phí cho marketing, bộ máy vận hành, bao bì nhãn mác, nhân công, thuế, mặt bằng… nên giá tổ yến cao khi tới tay người tiêu dùng là điều không phải bàn cãi.

Họ phải mất chi phí kiểm định chất lượng hàng năm để đảm bảo nguồn tổ yến mình thu hoạch luôn đảm bảo chất lượng như đã công bố với cơ quan chức năng. Quyền lợi cho khách hàng được đảm bảo khi mua tổ yến tại các nhãn hàng có thượng hiệu, nhãn mác.

Chưa kể, nếu bạn có kinh doanh, bạn sẽ không xa lạ với bao nhiêu giấy tờ thủ tục phải hoàn thành để có thể kinh doanh chính thống một mặt hàng thực phẩm liên  quan tới sức khỏe người dùng.

Ngược lại yến sào của cá nhân nhỏ lẻ, tổ yến không có thương hiệu, chi phí cho sản phẩm thấp, họ bán trực tiếp, bán online nên giá thành dễ chịu hơn

Ưu điểm là giá rẻ nhưng ngược lại có điểm bất lợi là người mua  không chắc chắn được về chất lượng tổ yến mình mua.

>> Bật mí cách phân biệt tổ yến đúng chuẩn, xem chi tiết tại: https://www.samyenlinhchi.com/ban-da-biet-cach-phan-biet-to-yen-dung-chuan.html

Cùng là tổ yến sào, nhưng chủng loại và xuất xứ quyết định rất nhiều tới chất lượng yến. Chúng tôi sẽ nói ở dưới và bạn có thể đọc thêm bài viết.. để hiểu tại sao chất lượng tổ yến rất quan trọng.

Giá tổ yến sào quyết định bởi chủng loại, xuất xứ, chế biến.

Xuất xứ của tổ yến sẽ quyết định chất lượng và giá yến

>> Điều gì xảy ra nếu bạn kết hợp tổ yến với nhân sâm? Xem câu trả lời tại: https://www.samyenlinhchi.com/ban-se-nhan-thay-dieu-ki-dieu-khi-ket-hop-to-yen-voi-nhan-sam.html

Tổ yến sào Việt Nam có chất lượng được đánh giá cao hơn các khu vực lân cận như Indo, Malai, Singapore bằng chứng là khách hàng Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản rất ưa chuộng tổ yến Việt Nam, phải mua bằng được khi đi du lịch.

Chính vì giá yến sào Việt nam cao chất lượng tốt nên có những cá nhân trục lợi bằng cách nhập yến sào giá rất rẻ ở các nước lân cận về bán, điều này làm cho giá tổ yến trên thị trường bạn có thể thấy nhiều nơi rất rẻ.

Thứ 2: cùng là yến sào trong nước nhưng tổ yến xuất xứ các khu vực biển duyên hải miền Trung như Bình Định, Hội An, Nha Trang, Khánh HÒa có giá cao hơn các khu vực khác.

 Vì sao vậy?

Lợi thế bờ biển dài là nguồn thức ăn phong phú, không khí, môi trường  làm cho tổ yến nơi đây có hàm lượng din dưỡng cao hơn và ăn ngon hơn hẳn.

Miền Trung cũng là nơi khơi nguồn cho phong trào nuôi Yến, tính tiên phong + chất lượng cao quyết định giá yến sào ở đây cao hơn các vùng khác.

Giá yến sào chênh lệch nhau tùy vào chủng loại

>> Bí kíp chọn tổ yến chất lượng đúng chuẩn, mời bạn tham khảo tại: https://www.samyenlinhchi.com/bat-mi-cac-cach-lua-chon-to-yen-chat-luong.html

Khi tìm hiểu mua tổ yến ở trên thị trường hiện nay, bạn sẽ bị ngập tràn bởi vô vàn cách gọi tên mà giới kinh doanh yến sào đặt ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm các chủng loại yến ở bài này.

Nhưng có thể tóm lược thế này:

Giá Yến đảo tự nhiên sẽ  cao giá hơn, thường là gấp đôi so với yến nhà

Giá Yến huyết  cao hơn hồng yến

Hồng yến cao hơn giá yến tổ vàng

Yến vàng giá cao hơn trắng ( bạch yến)

Giá tổ yến thượng hạng ( loại 1) tổ to, dày sẽ cao hơn loại yến tổ nhỏ.

Giá Yến tổ  sẽ cao hơn giá chân yến ( chân của tổ yến, phần bám vào vách đá)

Giá bán tổ yến khác nhau giữa loại thô nguyên chất và loại đã sơ chế làm sạch

Mua tổ yến Nha Trang ở địa điểm nào uy tín tại Quảng Yên, Quảng Ninh?

Giá tổ yến sào nguyên chất chưa sơ chế sẽ thấp hơn giá tổ yến đã sơ chế làm sạch thường là thấp hơn 300 – 500 ngàn tiền công

>> Mời bạn tham khảo món yến chưng với vải và hạt sen: https://www.samyenlinhchi.com/bat-mi-cong-thuc-che-bien-mon-che-vai-hat-sen-to-yen.html

Tổ yến nhà hiện nay rất phổ biến, là mặt hàng chủ lực của các công ty kinh doanh yến sào cũng như lựa chọn nhiều nhất của khách hàng nên chúng tôi sẽ  phân tích kĩ hơn một chút.

Khi thu hoạch tổ yến nhà, người ta sẽ phân loại tổ yến sào ra làm nhiều loại, phụ thuộc vào kích thước vào màu sắc.

Màu càng vàng đậm giá sẽ cao hơn tổ màu trắng.

Tổ càng to, dày nặng  là những loại già tổ => 100gr sẽ có ít tổ hơn có thể 6-8 tổ 100gr giá sẽ cao hơn những loại tổ nhỏ, nhẹ 10-13 tổ ( 100gr).

Với yến đã làm sạch

Loại yến tinh chế làm sạch rút lông tỉ mỉ từ nguyên tổ to, thượng hạng ở trên mất nhiều công hơn nên  giá cao hơn là loại yến gãy tổ làm sạch.

Loại yến gãy tổ tinh chế làm sạch ép miếng thích hợp dùng lâu dài, tiết kiệm nhất và giá cũng thấp nhất trong các loại khác.

Nhưng cần chọn nơi uy tín để đảm bảo mua được loại yến gãy tổ làm sạch có giá trị dinh dưỡng cao.

Nhờ đâu Sâm Yến Linh Chi tạo được niềm tin cho khách hàng?

Để lựa chọn yến đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng thông minh nên dựa vào hai yếu tố: Khu vực khai thác yến cho ra sản phẩm tốt và đơn vị sản xuất phải có uy tín (cơ sở sản xuất đạt chuẩn). Đặc biệt là tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm.

>> Bật mí công thức chưng yến sào với quả lê và mật ong cực bổ, xem chi tiết tại: https://www.samyenlinhchi.com/bat-mi-cong-thuc-che-bien-mon-yen-chung-qua-le-voi-mat-ong.html

Đáp ứng cả hai yếu tố đó, cơ sở Sâm Yến Linh Chi là sự đảm bảo về chất lượng, có thể giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn, không phải canh cánh nỗi lo “tiền mất tật mang”. Sâm Yến Linh Chi được đánh giá chất lượng hàng đầu trên thế giới. Việc khẳng định trên dựa vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật khác nhau tại những vách đá cheo leo và hang động hiểm trở dưới chân sóng vỗ quanh năm. Đó là nền tảng làm phong phú các nguyên tố đa, vi lượng trong tổ yến tạo nên giá trị bổ dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến. Tất cả các dòng sản phẩm của cơ sở Sâm Yến Linh Chi được sản xuất trong quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại, luôn đảm bảo về quản lý chất lượng ISO:9001, HACCP và chất lượng quốc tế, thường xuyên tăng cường kiểm tra, kiểm soát hệ thống sản xuất”.

Là đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng yến sào đảo thiên nhiên, cùng với thế mạnh là nhà thai khác chuyên nghiệp, Sâm Yến Linh Chi luôn chủ động về nguyên liệu sản xuất, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp. Tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, yến đảo thiên nhiên tinh chế với quy cách đóng hộp 3g, 5g, 50g, 100g rất tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến. Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên.

>> Mời bạn tham khảo công thức chưng tổ yến với nha đam cực đơn giản tại nhà : https://www.samyenlinhchi.com/bat-mi-cong-thuc-chung-yen-voi-nho-den-va-duong-thot-not.html

Bổ dưỡng, giữ được hương vị đặc trưng tự nhiên, có thể nói yến sào Sâm Yến Linh Chi là giải pháp tối ưu cho bài toán lựa chọn yến sào chất lượng nhân dịp Lễ Vu Lan, để những người con hiếu thảo bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên, ông bà, cha mẹ mình.

Qúy khách liên hệ đặt hàng qua hotline: 028 62680838 nhé !

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.